THÔNG BÁO: Kết quả thi tuyển sinh Khóa 11 đào tạo Văn bằng 2 hệ chính quy trong CAND

Trường Đại học PCCC thông báo điểm thi tuyển sinh khóa 11 đào tạo văn bằng 2 hình thức chính quy năm 2022 mở tại Cơ sở 1 như sau: Thí sinh có thể tra điểm thi tại đây

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy thông báo thời gian tiếp nhận đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh VB2-K11 như sau:

– Thời gian nhận đơn phúc khảo từ ngày 21/12/2022 đến hết ngày 27/12/2022.

– Địa điểm nhận đơn phúc khảo: Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy; Địa chỉ: Số 243 Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

– Lệ phí đăng ký phúc khảo: 30.000đ/01 môn.

– Mẫu đơn đăng ký phúc khảo có thể lấy tại địa chỉ Website của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tại đây (mẫu phúc khảo điểm thi), hoặc tại Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao– Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Những thí sinh ở xa không đến trường để trực tiếp nộp đơn xin phúc khảo và lệ phí có thể gửi chuyển phát nhanh (EMS) qua bưu điện về Phòng Quản lý đào tạo – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy; Địa chỉ: Số 243 Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Trường Đại học PCCC

THƯ MỜI VIẾT BÀI SỐ TẾT CANH TÝ – 2020
THÔNG BÁO: Điểm trúng tuyển khoá VB2K11 đào tạo Đại học PCCC&CNCH cho người có bằng tốt nghiệp từ trình độ đại học trở lên hệ dân sự hình thức VLVH mở tại phía Nam năm học 2022 – 2023
THÔNG BÁO: Danh sách đề cử “Nhà giáo, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục xuất sắc, tiêu biểu giai đoạn 1982 – 2022” và “Nhà giáo tiêu biểu của năm 2022”