Gặp mặt đón Xuân Quý Mão 2023 và ra mắt Câu Lạc bộ hưu trí Trường Đại học PCCC

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón Xuân Quý Mão 2023, ngày 29/12/2022, Trường Đại học PCCC tổ chức buổi gặp mặt tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu của nhà trường và ra mắt Câu Lạc bộ hưu trí Trường Đại học PCCC. Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi gặp mặt.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

Cùng dự có Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân; đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Đỗ Ngọc Cẩn – Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC; Thiếu tướng, TS Đoàn Việt Mạnh – Nguyên Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng hơn 100 cán bộ hưu trí của nhà trường qua các thời kỳ.

Ngày 21/12/2022, Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC đã ký Quyết định về việc thành lập Câu Lạc bộ hưu trí Trường Đại học PCCC và Quyết định công nhận Ban Chủ nhiệm Câu Lạc bộ hưu trí Trường Đại học PCCC tại thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Theo đó, Câu Lạc bộ hưu trí Trường Đại học PCCC được tách từ Câu Lạc bộ hưu trí 4/10, gồm các hội viên là cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Trường Đại học PCCC nghỉ hưu tại Thành phố Hà Nội tự nguyện gia nhập, sinh hoạt. Ban Chủ nhiệm Câu Lạc bộ gồm 01 đồng chí Trưởng ban, 02 Phó Trưởng ban và 02 Ủy viên.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định thành lập Câu Lạc bộ hưu trí Trường Đại học PCCC và Quyết định công nhận Ban Chủ nhiệm Câu Lạc bộ cho Ban Chủ nhiệm Câu Lạc bộ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá, TS Phạm Văn Năm khẳng định sự cần thiết của việc thành lập Câu Lạc bộ Công an hưu trí của Trường Đại học PCCC và nêu khái quát một số kết quả công tác nổi bật của Trường Đại học PCCC trong thời gian qua. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ đã dành sự quan tâm, theo dõi, đưa ra những góp ý thiết thực, quý báu trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trong thời gian qua.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, kế thừa truyền thống của Đảng bộ đã dày công xây dựng qua nhiều thế hệ, đoàn kết thống nhất, nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân phát biểu chúc mừng các hội viên Câu Lạc bộ.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ hưu trí Trường Đại học PCCC. Đồng chí chia sẻ, bản thân đồng chí cũng là một học trò cũ, đã từng nhận được sự dìu dắt của các thế hệ thầy cô giáo trong Câu Lạc bộ, bởi vậy cá nhân đồng chí sẽ luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến Câu Lạc bộ dù ở bất kỳ cương vị công tác nào./.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với thành viên Câu Lạc bộ.

PV

Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Phát động quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịnh Covid-19
Trường Đại học PCCC tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19
Trường Đại học PCCC chung tay ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 toàn quốc