Lễ Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Ngày 09/1/2023, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Đồng chí Trung tướng, GS, TS Trần Minh Hưởng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, lãnh đạo các đơn vị chức năng trong nhà trường.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Trung tướng, GS, TS Trần Minh Hưởng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Long, sinh năm 1964, quê quán: Phú Xuyên, Hà Nội; Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC.

Đồng chí Trung tướng, GS, TS Trần Minh Hưởng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Long.

Đồng chí Trung tướng, GS, TS Trần Minh Hưởng chúc mừng đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Long được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC và mong muốn trên cương vị, trọng trách mới, đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Long sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường xây dựng Trường Đại học PCCC cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại và hội nhập; là trung tâm giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học có uy tín cao trong lực lượng Công an nhân dân.

Đồng chí Trung tướng, GS, TS Trần Minh Hưởng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Long đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Công an; Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Đại học PCCC, đồng thời hứa sẽ không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng; giữ gìn đoàn kết nội bộ, luôn cố gắng phấn đấu cùng với tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Long – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC phát biểu nhận nhiệm vụ mới.

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC chúc mừng Thiếu tướng Phạm Văn Long nhận nhiệm vụ mới.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy chúc mừng đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Long.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Đắk Lắk: Cháy lớn thiêu rụi kho hàng và một xe tải.
Tập huấn công tác điều tra khám nghiệm hiện trường cho lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực phía Bắc
TP HCM: Cháy tại khu vui chơi điện tử, một người bị thương