Các hoạt động thực tế chính trị – xã hội học viên Khóa D34 tại xã Nam Thanh

Toàn bộ 150 học viên tại các thôn đã được huy động để thực hiện nhiệm vụ đã được phân công tại UBND xã Nam Thanh và trường Mầm non Nam Long. Sau đó, các nhóm học viên ở từng thôn, xóm đã cùng ra quân dọn dẹp, phát quang bụi rậm, vệ sinh sạch sẽ đường làng ngõ xóm. Ngoài ra, một nhóm học viên D34 bằng chính đôi bàn tay khéo léo của mình với dụng cụ giản đơn là kéo và lược đã tổ chức một hoạt động rất ý nghĩa: cắt tóc miễn phí cho bà con nhân dân. Hoạt động này thực sự có ý nghĩa đã  tạo được sự gắn kết và gần gũi giữa học viên với người dân.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bộ môn 1

Chung kết Hội thi Sinh viên Trường Đại học PCCC tài năng, thanh lịch lần thứ 4
Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện tham gia Giải bóng đá mini tình nguyện vì cộng đồng miền Bắc lần thứ 2.
Tọa đàm cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng công nghiệp 4.0); cơ hội, thách thức với đoàn viên thanh niên nhà trường