Các hoạt động thực tế chính trị – xã hội học viên Khóa D34 tại xã Nam Thanh

Toàn bộ 150 học viên tại các thôn đã được huy động để thực hiện nhiệm vụ đã được phân công tại UBND xã Nam Thanh và trường Mầm non Nam Long. Sau đó, các nhóm học viên ở từng thôn, xóm đã cùng ra quân dọn dẹp, phát quang bụi rậm, vệ sinh sạch sẽ đường làng ngõ xóm. Ngoài ra, một nhóm học viên D34 bằng chính đôi bàn tay khéo léo của mình với dụng cụ giản đơn là kéo và lược đã tổ chức một hoạt động rất ý nghĩa: cắt tóc miễn phí cho bà con nhân dân. Hoạt động này thực sự có ý nghĩa đã  tạo được sự gắn kết và gần gũi giữa học viên với người dân.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bộ môn 1

Nhìn lại hoạt động Công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2013 của Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC.
Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2011 tại trường Đại học Cần Thơ
Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức Hội trại thanh niên chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)