Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC và CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở kinh doanh Khóa 33

Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong nhà trường.

Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH Khoá 33 theo Nghị định 79/2014/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ có 101 học viên là các cá nhân, cán bộ quản lý thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh liên quan đến lĩnh vực PCCC thuộc khu vực phía Bắc. Trong quá trình học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ PCCC&CNCH như: hệ thống các văn bản quản lý về PCCC; kiến thức về lý thuyết quá trình cháy, cơ sở lý hoá quá trình phát triển dập tắt đám cháy; các chất chữa cháy, phương tiện ban đầu… Nội dung chương trình và thời gian tổ chức đào tạo với tổng lượng giảng dạy là 725 tiết gồm 17 học phần, chuyên đề và 42 đơn vị học trình. Sau quá trình học với tinh thần quyết tâm, nghiêm túc, đúng quy chế, khoá học có 94 đồng chí được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó có 83 học viên tốt nghiệp xếp loại Trung bình khá.

Lãnh đạo nhà trường trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho đại diện học viên lớp học.

Lãnh đạo nhà trường trao giấy khen cho học viên đạt kết quả tốt trong khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng  nhà trường chúc mừng các học viên đã tốt nghiệp và hoàn thành khoá học. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh đây là cơ hội để học viên lớp học được trang bị, bổ sung kiến thức Luật PCCC, các Nghị định, Thông tư hiện hành, cùng với các nghiệp vụ, kỹ năng về PCCC&CNCH và mong muốn các học viên sau này có thể vận dụng tốt các kiến thức được học áp dụng cho công tác PCCC&CNCH hiện nay.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lớp học.

Lễ khai giảng lớp Lái xe chữa cháy K28B
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực PCCC Khóa 41
Tổ chức thi và công nhận tốt nghiệp cho khoá TC-12 Đại học PCCC (hệ vừa làm vừa học niên khoá 2007-2012)