Sinh hoạt khối giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục

Tham dự buổi họp còn có các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể khối giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục Trường Đại học PCCC.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi họp.

Tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo các đơn vị chức năng liên quan và khối giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục làm đã làm rõ một số vấn đề còn vướng mắc trong công tác giáo dục – đào tạo như: nghiên cứu khoa học, tổ chức cán bộ, khảo thí – đảm bảo chất lượng, hậu cần, trang thiết bị phương tiện phục vụ cho việc nâng cao chất lượng dạy và học cho giảng viên – học viên…

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên môn, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các đơn vị chức năng cần nhanh chóng khắc phục các vấn đề còn tồn tại trong việc đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị phương tiện… tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công tác dạy và học của giảng viên – học viên nhà trường; đồng thời yêu cầu toàn thể khối giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục nghiêm túc thực hiện các quy định, nội quy trong công tác giảng dạy, tổ chức thi, kiểm tra thanh tra đánh giá chất lượng học viên để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo của nhà trường.

PV

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019 và Triển khai chương trình công tác năm học 2019 – 2020
Đội chữa cháy & Cứu nạn, cứu hộ học tập của trường Đại học PCCC tổ chức luyện tập ban đêm.
Khoa Tự động và Phương tiện kỹ thuật PCCC: Hội thảo bộ ngân hàng câu hỏi thi