Thông báo điểm thi tuyển sinh khóa 23 Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học năm học 2019 – 2020

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy thông báo điểm thi tuyển sinh khóa 23 Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học (TC23) đào tạo tại Cơ sở 3 trường ĐH PCCC năm học 2019 – 2020. Thí sinh có thể tra điểm thi tại Website:

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy thông báo thời gian tiếp nhận đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học:

Thời gian nhận đơn phúc khảo từ ngày 15/01/2020 đến hết ngày 22/01/2020.

Địa điểm nhận đơn phúc khảo: Phòng Quản lý đào tạo hệ vừa làm vừa học – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy; Địa chỉ: Số 243 Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Lệ phí đăng ký phúc khảo: 30.000đ/01 môn.

Mẫu đơn đăng ký phúc khảo có thể lấy tại địa chỉ Website của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tại đây (mẫu phúc khảo điểm thi), hoặc tại Phòng Quản lý đào tạo hệ vừa làm vừa học – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Những thí sinh ở xa không đến trường để trực tiếp nộp đơn xin phúc khảo và lệ phí có thể gửi chuyển phát nhanh (EMS) qua bưu điện về Phòng Quản lý đào tạo hệ VLVH – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy; Địa chỉ: Số 243 Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

Thi được 12 điểm đậu NV2 trường nào?
KẾ HOẠCH: Hành động Tháng Thanh niên năm 2016, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Bộ GD&ĐT: Công bố những điểm mới nhất về tuyển sinh ĐH, CĐ 2013