Trường Đại học PCCC tổ chức đoàn viếng ba chiến sỹ Cảnh sát hy sinh ở Đồng Tâm

Lễ tang ba chiến sỹ Cảnh sát hy sinh tại Đồng Tâm.

Dẫn đầu đoàn viếng của Trường Đại học PCCC là đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng; cùng đại diện tập thể các đơn vị chức năng trong nhà trường, học viên khối quân sự và dân sự.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn Trường Đại học PCCC viếng ba chiến sỹ.

Lễ tang được tổ chức theo nghi thức Công an nhân dân, do Thiếu tướng Nguyễn Duy NgọcThứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng ban. 7 giờ sáng, trước khi bắt đầu lễ viếng, Ban Tổ chức công bố và truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất của Chủ tịch nước; bằng Tổ quốc ghi công của Thủ tướng Chính phủ cho ba chiến sỹ.

Ba đồng chí hy sinh khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội: Đại tá Nguyễn Huy Thịnh Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Thủ đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động; Thượng úy Dương Đức Hoàng QuânTiểu đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Thủ đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động; Đại úy Phạm Công Huy Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực 3, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an Hà Nội.

Trong ba đồng chí hy sinh, có đồng  chí Đại úy Phạm Công Huy là học viên Trường Đại học PCCC. Năm 2013, sau khi học xong hệ Trung cấp Khóa K36 tại Trường Đại học PCCC, đồng chí Huy được điều động về công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Đống Đa. Năm 2017 đến nay, đồng chí Huy được điều động về Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Bắc Thăng Long (sau này là Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Khu vực số 3). Đồng chí Huy đang tham gia học lớp TC22 – Đại học tại chức hệ vừa học, vừa làm của Trường Đại học PCCC.

Lễ viếng kéo dài đến 12 giờ cùng ngày, sau đó là lễ truy điệu, di quan và đưa thi hài ba liệt sỹ về nơi an nghỉ.

Thái Thụy

Cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học PCCC quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung
Trường Đại học PCCC tổ chức tổng kết đợt thực tế chính trị – xã hội của học viên D30 tại xã Quỳnh Hội – Quỳnh Phụ – Thái Bình
Trường Đại học PCCC cơ sở 3: Tổ chức Hội thi “Cán bộ lớp giỏi năm học 2013-2014”