Gặp mặt cán bộ, công nhân viên nhân dịp đầu xuân Canh Tí 2020

Tới dự có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và cán bộ, công nhân viên trong nhà trường.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường và gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng chí Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực của các cán bộ, viên chức để cơ bản hoàn thành nhiệm vụ nhà trường đặt ra năm 2019. Bước sang năm mới 2020, đồng chí Hiệu trưởng đề nghị cán bộ, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy khối đoàn kết, thống nhất, vượt qua những khó khăn thách thức, để đạt kết quả tốt hơn.

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ gặp mặt đầu Xuân Canh Tí 2020:

Thái Thụy.

Lễ khai mạc Hội thi “Tuyên truyền Hiến pháp và truyền thống 85 năm xây dựng, phát triển của Công đoàn Việt Nam trong Công đoàn CAND” – khu vực phía Bắc.
Dấu ấn tháng thanh niên 2012 của Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC
Trường Đại học PCCC tổ chức gặp mặt khối học viên trước khi nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020