Ngày 01/9/2020, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp DS9 – Đào tạo Đại học PCCC hệ ngoài ngành công an, niên khóa 2016 – 2020. Tới dự buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng toàn thể học viên lớp DS9.

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Bế giảng.

Lớp DS9 đào tạo học viên ngoài ngành công an gồm 68 học viên trong đó có 52 học viên nam và 16 học viên nữ. Hầu hết học viên lớp DS9 đều yên tâm tư tưởng, có ý thức trong học tập và rèn luyện, tuyệt đối tin tưởng vào đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nội quy quy định của trường.

Trong suốt quá trình học tập, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, học viên lớp DS9 đã tích cực học tập, chấp hành nghiêm  giờ giấc học tập, nghiên cứu, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra. Ngoài ra, lớp còn rất tích cực trong các hoạt động phong trào do nhà trường tổ chức, đạt thành tích cao trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ như: giải C văn hóa văn nghệ, chào mừng thành lập Đoàn 26/3, Giải nhất bóng đá nam học viên hệ ngoài ngành Công an…

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho đại diện học viên lớp DS9.

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Kết thúc khoá học có 58 học viên lớp DS9 được tốt nghiệp ra trường, trong đó có: 12 học viên Khá (chiếm 20,7%); học viên Trung bình khá: 18 học viên (chiếm 31%); học viên Trung bình: 28 học viên (chiếm 48,3%).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng và biểu dương các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng nhắc nhở các học viên sau khi ra trường cần phải tích cực học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo, vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được học tại trường áp dụng trong công tác để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Học viên lớp DS9 chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu và lãnh đạo nhà  trường.

Họp rút kinh nghiệm quá trình đào tạo Đại học PCCC và CNCH Khóa D31, DS8
Bế giảng khóa TC19 Đại học PCCC và CHCN hệ vừa làm vừa học tại Công an Thành phố Cần Thơ
Đề án tuyển sinh năm 2020