Chương trình tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho cán bộ, chiến sỹ và đoàn viên Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

Tới dự có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng; Ông Ngô Mạnh Quang – Giám đốc kinh doanh Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong nhà trường.

Đại diện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt nam trao tặng khẩu trang

và dung dịch sát khuẩn cho nhà trường.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã trao tặng 4000 khẩu trang vải ba lớp kháng khuẩn và 240 lít dung dịch sát khuẩn cho Trường Đại học PCCC. Đây là chương trình nhằm nâng cao ý thức đề phòng các dịch bệnh nói chung cho cán bộ chiến sĩ, đoàn viên nhà trường, đặc biệt tại thời điểm này là dịch bệnh Covid – 19.

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng

phát biểu tại buổi trao tặng.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng thay mặt nhà trường cảm ơn Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam đã trao tặng cho nhà trường trong lúc dịch bệnh Covid – 19 đang hoành hành. Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị chức năng, đoàn thể cần phải tăng cường công tác tuyên truyền, lồng ghép vào các hoạt động phù hợp tại đơn vị nhằm nâng cao hiệu quả phòng chống dịch bệnh. Đồng thời chú trọng truyền thông về nguyên nhân, tác hại, đường lây truyền, biểu hiện bệnh và những biện pháp phòng chống dịch, phải thực hiện tốt công tác kiểm soát, phòng chống lây chéo để không xảy ra hiện tượng lây nhiễm bệnh.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

Đồng chí Đại tá, Tiến sỹ. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng phát khẩu trang cho các em học viên

do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam trao tặng.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Thái Thụy.

Lễ khai giảng các lớp hệ dân sự D27G – hệ đại học và K36 K,N – hệ Trung cấp.
Hội phụ nữ Trường Đại học PCCC tổ chức tổ chức lễ tổng kết các hoạt động nhân “Tháng hành động vì trẻ em” và “Ngày gia đình Việt Nam”; trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2017 – 2018
Trường Đại học PCCC cơ sở 3 tổ chức Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới”