Đoàn công tác Bộ Công an khảo sát địa điểm được lựa chọn làm khu cách ly tập trung phòng dịch Covid-19

Sáng ngày 14/3/2020, Đoàn công tác Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thủy – Cục trưởng Cục Y tế – Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát các địa điểm dự kiến sử dụng làm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I và Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI.

Thời gian qua, trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, Bộ Công an đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo kế hoạch đề ra; thực hiện tốt công tác giám sát, phát hiện, cách ly người nhiễm và có nguy cơ lây nhiễm bệnh, không để dịch bệnh lan rộng, xâm nhập vào lực lượng Công an.

Quán triệt phương châm chỉ đạo của Thủ tướng: “Chống dịch như chống giặc” và các nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19, Bộ Công an đã chủ động xây dựng các phương án ứng phó với tình hình dịch bệnh, không để bị động, bất ngờ và chuẩn bị các khu cách ly tập trung nhằm ngăn chặn dịch bệnh bùng phát diện rộng.

Tại các địa điểm Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I (cơ sở tại huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) và Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI (cơ sở tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên), Đoàn công tác Bộ Công an đã khảo sát về cơ sở vật chất, các điều kiện an toàn cách ly phòng dịch khi cần thiết.

Một số hình ảnh hoạt động khảo sát tại các địa điểm dự kiến sử dụng làm khu cách ly tập trung:

 

 

                                                                                                TIẾN DŨNG

(Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an)

 

 

 

 

 

 

 

 

Tập huấn sử dụng phương tiện ứng phó thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trong lực lượng Công an nhân dân
Hội thảo Khoa học các trường Đại học kỹ thuật với sự phát triển bền vững của tỉnh Thanh Hóa
THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SỸ: Quản lý nhà nước về phòng cháy và chữa cháy của lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy đối với các nhà máy thủy điện trên địa bàn tỉnh Bình Thuận