Hội nghị Báo cáo thời sự tình hình chính trị, kinh tế, xã hội trong nước, quốc tế quý I/2020

Hội nghị Báo cáo thời sự tình hình chính trị, kinh tế, xã hội trong nước, quốc tế quý I/2020

Chiều ngày 21/3/2020, Trường Đại học PCCC tổ chức Hội nghị Báo cáo thời sự tình hình chính trị, kinh tế, xã hội trong nước, quốc tế quý I/2020 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

Tại buổi nói chuyện, cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã được nghe đồng chí Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Minh Đức – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội – báo cáo viên tại Hội nghị trình bày các vấn đề thời sự nổi bật trong nước và thế giới trong thời gian gần đây. Trong đó, vấn đề thời sự đáng quan tâm nhất hiện nay là diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong nước và trên toàn thế giới và những ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 đến nền kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước và thế giới. Báo cáo viên đã tập trung phân tích, đánh giá, làm rõ về những chủ trương, chính sách, giải pháp của Đảng và Chính phủ để hạn chế những tác động của dịch bệnh đối với tình hình kinh tế, chính trị và an ninh của đất nước.


Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Minh Đức – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội – báo cáo tại Hội nghị.

Hội nghị đã giúp đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học PCCC có cái nhìn tổng quát, có trọng tâm, trọng điểm về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trên thế giới hiện nay; các quan điểm của Đảng, Nhà nước ta trong công tác đối phó với dịch bệnh và công tác đối ngoại, ngoại giao góp phần bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trong tình hình dịch bệnh. Từ đó nâng cao nhận thức và có định hướng đúng đắn, giúp cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường giữ vững tư tưởng, chính trị, có ý thức tự bảo vệ bản thân, gia đình trước dịch bệnh Covid-19 và thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tại đơn vị; góp phần ổn định tình hình kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị của đất nước./.

PV

 

 

 

Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ học tập thực hiện phương án chữa cháy nhà cao tầng
Trường Đại học PCCC tham gia Hội Bí thư chi bộ giỏi năm 2014
Hội thảo rút kinh nghiệm 10 năm đào tạo Đại học PCCC