Hội nghị giao ban mở rộng khối học viên cơ sở 2

Ngày 18/5/2020, tại cơ sở 2 – Lương Sơn – Hòa Bình, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Hội nghị Giao ban mở rộng khối học viên cơ sở 2.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng

phát biểu tại Hội nghị.

 

Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện Ban Chỉ huy lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn, Bí thư Chi bộ học viên các lớp.

Hội nghị đã thông báo kết quả công tác quản lý giáo dục, quản lý học viên tại phiên họp giao ban kỳ trước. Tại hội nghị lần này, đại diện học viên các khóa học đã có nhiều ý kiến trao đổi với các đơn vị chức năng tập trung vào hoạt động học tập, rèn luyện, phong trào xây dựng trường lớp, việc chấp hành điều lệnh CAND… Đại diện các đơn vị nhà trường cũng đã có những giải đáp đối với những câu hỏi do học viên trực tiếp nêu tại hội nghị và yêu cầu học viên nhà trường cần nêu cao ý thức học tập, thi cử, rèn luyện, bảo quản tài sản chung cũng như khắc phục khó khăn về điều kiện sinh hoạt tại cơ sở 2.

 

Hội nghị giao ban mở rộng khối học viên cơ sở 2.

 

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tạo điều kiện tối đa cho học viên trong quá trình học tập và rèn luyện nhằm đạt kết quả cao trong năm học 2019 – 2020. Bên cạnh đó, khối học viên cần tập trung khắc phục những khó khăn hiện nay về cơ sở vật chất của nhà trường, nâng cao ý thức tự giác trong các hoạt động học tập, rèn luyện và tham gia phong trào; chấp hành nghiêm điều lệnh CAND và các quy định của Trường, tích cực tham gia các phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt năm học 2019 – 2020./.

Văn Định – Ngọc Hưng (P3)

 

 

 

 

 

 

 

Bộ môn Mác Lê-nin và Khoa học xã hội nhân văn chấm chuyên đề nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2013-2014
Hội thi “Cán bộ phòng cháy giỏi tương lai”
Tổng kết năm học 2011 – 2012 khối học viên tại cơ sở I.