Lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt

Ngày 16/10/2020, Trường Đại học PCCC đã tổ chức hội nghị Lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khác phục hậu quả do bão lụt gây ra tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ và học viên nhà trường.

Tới dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học PCCC ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt.

Tại lễ phát động, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão lụt gây ra.

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 5, số 6, tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên đã gây mưa lớn, ngập lụt cho địa bàn nhiều tỉnh, thành phố, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho nhân dân và nhà nước.

Đặc biệt, ngày 12/10/2020 đã xảy ra vụ sạt lở nghiêm trọng tại công trình Thủy điện Rào Trăng 3, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế gây tổn thất rất nặng nề về người và tài sản. Trong quá trình tiếp cận hiện trường, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ các nạn nhân, 13 đồng chí đã hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Để góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát và thiệt hại do bão lũ gây ra; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên nhà trường quyên góp tiền, hiện vật để ủng hộ đồng bào miền Trung nhằm góp phần chia sẻ, xoa dịu những tổn thất và đau thương trong thời gian này.

Buổi lễ phát động của Trường Đại học PCCC đã quyên góp được số tiền là 200.000.000đ (Hai trăm triệu đồng) .

Số tiền quyên góp, ủng hộ sẽ được Trường Đại học PCCC gửi đến Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để gửi tới nhân dân và thăm hỏi các gia đình cán bộ, chiến sỹ đã anh dũng hy sinh.

PV.

Thăm quan và dâng hương tại Đền Mẫu Âu Cơ và Đền Hùng (Phú Thọ).
Lễ bế giảng và công nhận tốt nghiệp cho học viên khoá TCTC8 Trung cấp PCCC và CHCN hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2012 – 2014.
Giáo viên Khoa chữa cháy thực hiện hội giảng cấp trường