Lễ Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2020

Ngày 11/7/2020, Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2020 với chủ đề “Hành trình tình nguyện về những địa chỉ đỏ”, kết hợp hoạt động “Ngày thứ Bảy tình nguyện” và “Ngày Chủ nhật xanh” đồng loạt diễn ra tại 03 cơ sở của nhà trường.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2020 được Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức phát động bao gồm một chuỗi các hoạt động như: “Chiến dịch mùa hè xanh”, “Tiếp sức mùa thi”, tham gia Hội trại “Tiếp lửa Anh Hùng”, “Hành trình tình nguyện về những địa chỉ đỏ”, đề án “Cùng em đến trường”… và tham gia các hoạt động chung theo chỉ đạo của Đoàn cấp trên. Trong đó, các hoạt động về sinh hoạt chính trị, thể thao, văn hoá, an sinh xã hội tại các vùng sâu, vùng xa, các xã đặc biệt khó khăn tại vùng bãi ngang ven biển hoặc các tỉnh miền núi phía Bắc được BCH Đoàn trường đặc biệt quan tâm, chú trọng.

Bên cạnh đó, hoạt động “Ngày thứ Bảy tình nguyện” và “Ngày Chủ nhật xanh” cũng đã được đông đảo đoàn viên, thanh niên nhà trường tại cả 3 cơ sở hưởng ứng thực hiện. Đây là chuỗi hoạt động được tổ chức thường xuyên với mục đích giữ gìn môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp” tại các địa bàn xung quanh khu vực nhà trường đóng quân. Theo đó, các đoàn viên thanh niên Trường Đại học PCCC đã ra quân quét dọn vệ sinh, khai thông cống rãnh, xới đất, thu gom rác thải, quét lại vôi tại các gốc cây lớn, các khu vực tường bao trong nhà trường và xung quanh khu vực trường đóng quân.

Việc tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2020 nhằm phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm xã hội của đoàn viên, thanh niên Trường Đại học PCCC trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện tại đơn vị, địa phương và các hoạt động tình nghĩa xã hội.

Sau đây là những hình ảnh đẹp của tuổi trẻ xung kích Trường Đại học PCCC tại cả 03 cơ sở (Đồng Nai, Hoà Bình, Hà Nội)

Trang Huyền (P10)

Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2017
Tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy” cho học viên tại cơ sở 3 – Long Thành, Đồng Nai.
Cơ sở 3 trường Đại học PCCC tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong hoạt động văn hóa thể thao chào mừng năm học mới 2014 – 2015