Những tình cảm cao quý của các đơn vị, tổ chức gửi tới thầy và trò Trường Đại học PCCC nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2020), nhiều đơn vị, tổ chức đã gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Trường Đại học PCCC. Đây là những tình cảm cao quý của các đơn vị, tổ chức dành tặng cho nhà trường, là nguồn động viên, khích lệ thầy và trò Trường Đại học PCCC không ngừng nỗ lực, sáng tạo, cống hiến, thi đua lập thành tích vì sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung và đào tạo nguồn nhân lực PCCC&CNCH nói riêng. Trường Đại học PCCC trân trọng cảm ơn những tình cảm cao quý của các đơn vị, tổ chức đã dành tặng đối với nhà trường.

Một số hình ảnh các đơn vị, tổ chức chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Đại học PCCC:

Giáo viên Bộ môn Triết học Mác – Lênin báo cáo kết quả đi công tác thực tế.
Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 khối học viên ngoài ngành Công an
Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ khóa X nhiệm kỳ 2016 – 2021