Tin ảnh: Một số hình ảnh về buổi làm việc của Đoàn công tác Quốc hội tại Trường Đại học PCCC

Ngày 04/6/2020, Đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Chủ tịch Quốc hội làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học PCCC. Ban Biên tập Website Trường Đại học PCCC trân trọng giới thiệu một số hình ảnh về buổi làm việc của Đoàn tại nhà trường.

Tập thể lãnh đạo nhà trường tiếp đón đồng chí Đại tướng Đỗ Bá Tỵ.

Đoàn công tác động viên tập thể học viên nhà trường.

Đồng chí Đại tướng Đỗ Bá Tỵ –  Phó Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành – Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC trình bày báo cáo tại buổi làm việc.

Đoàn công tác tham quan hệ thống các phòng thí nghiệm và kiểm định của nhà trường.

Đoàn công tác tham quan thư viện điện tử của nhà trường.

Đoàn công tác tham quan và động viên các chiến sỹ trong Đội Chữa cháy và CNCH học tập của nhà trường.

Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ do tập thể cán bộ, giáo viên, học viên Trường Đại học PCCC thực hiện trong buổi làm việc của Đoàn công tác tại nhà trường.

Đồng chí Đại tướng Đỗ Bá Tỵ  và các đồng chí lãnh đạo trồng cây lưu niệm tại Trường Đại học PCCC.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

PV

Công đoàn trường đại học PCCC được tặng cờ thi đua xuất sắc của Tổng liên đoàn lao động Việt nam.
Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) thăm và làm việc tại Trường Đại học PCCC.
Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016