Tin ảnh: Một số hình ảnh về buổi làm việc của Đoàn công tác Quốc hội tại Trường Đại học PCCC

Ngày 04/6/2020, Đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Chủ tịch Quốc hội làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học PCCC. Ban Biên tập Website Trường Đại học PCCC trân trọng giới thiệu một số hình ảnh về buổi làm việc của Đoàn tại nhà trường.

Tập thể lãnh đạo nhà trường tiếp đón đồng chí Đại tướng Đỗ Bá Tỵ.

Đoàn công tác động viên tập thể học viên nhà trường.

Đồng chí Đại tướng Đỗ Bá Tỵ –  Phó Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành – Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC trình bày báo cáo tại buổi làm việc.

Đoàn công tác tham quan hệ thống các phòng thí nghiệm và kiểm định của nhà trường.

Đoàn công tác tham quan thư viện điện tử của nhà trường.

Đoàn công tác tham quan và động viên các chiến sỹ trong Đội Chữa cháy và CNCH học tập của nhà trường.

Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ do tập thể cán bộ, giáo viên, học viên Trường Đại học PCCC thực hiện trong buổi làm việc của Đoàn công tác tại nhà trường.

Đồng chí Đại tướng Đỗ Bá Tỵ  và các đồng chí lãnh đạo trồng cây lưu niệm tại Trường Đại học PCCC.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

PV

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND (Khóa 4) năm 2014 tại Sở Cảnh sát PCCC Thành phố Cần Thơ
Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ học tập thực tập Phương án đêm
CLB hưu trí 4/10 kỷ niệm 20 năm ngày thành lập