Liên Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức các hoạt động tình nguyện hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Được sự đồng ý, tạo điều kiện và phối hợp giúp đỡ của chính quyền, nhân dân hai xã Long Đức và An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đoàn viên, thanh niên cơ sở 3 của nhà trường đã triển khai thực hiện các phần việc như: sửa chữa, khắc phục sự xuống cấp của căn nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xót; thắp hương, vệ sinh, quét dọn đền Liệt sỹ xã An Phước.

Một số hình ảnh hoạt động tình nguyện của đoàn viên thanh niên cơ sở 3.

Với tinh thần nhiệt huyết tình nguyện của tuổi trẻ, trải qua một thời gian thực hiện nghiêm túc, các đồng chí đoàn viên, thanh niên cơ sở 3 Trường Đại học PCCC đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch, khối lượng công việc đề ra. Đoàn tình nguyện nhà trường đã được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương đánh giá cao và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc. Việc làm của đoàn đã thể hiện tinh thần tốt đẹp về truyền thống của tuổi trẻ Trường Đại học PCCC trong việc tham gia hoạt động, phong trào tình nguyện đền ơn, đáp nghĩa.

Tiến Đạt (P3 – CS3)

Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC tham gia hội trại “Tuổi trẻ CAND học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy” chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ có sáu điều dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2018)
Liên hoan văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2014 – 2015 tại cơ sở 2
Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức thi ảnh về “Nét đẹp văn hóa thanh niên Công an nhân dân”