Tạp chí Khoa học và Giáo dục Phòng cháy chữa cháy: Gặp mặt cộng tác viên tiêu biểu kỷ niệm 84 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2009)

         Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2009), 1 năm Tạp chí Khoa học và Giáo dục PCCC ra số đầu tiên, sáng ngày 19/6/2009, tại Trường Đại học PCCC, Tạp chí Khoa học và Giáo dục PCCC đã tổ chức buổi “Gặp mặt các cộng tác viên tiêu biểu năm 2009”.

   

Hình ảnh của buổi lễ "Gặp mặt cộng tác viên tiêu biểu năm 2009"

       Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện lãnh đạo Cục X15, C23 – Bộ Công an, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, Đại diện lãnh đạo Sở CS PC&CC TP Hồ Chí Minh;  PC23 các địa phương  cùng đông đảo các cộng tác viên trong và ngoài lực lượng.
Tại buổi gặp mặt, Đại tá, Tiến sỹ Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng, Tổng biên tập Tạp chí đã phát biểu ôn lại truyền thống, sự đóng góp to lớn của Báo chí Cách mạng Việt Nam nói chung, Báo chí CAND nói riêng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước. Đồng thời đánh giá những kết quả bước đầu sau hơn một năm xuất bản số đầu tiên của Tạp chí Khoa học và Giáo dục PCCC. Trong đó nhấn mạnh: Sự ra đời của Tạp chí Khoa học và Giáo dục PCCC là việc làm thiết thực, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ hiện nay của lực lượng PCCC, đáp ứng yêu cầu cấp thiết của xã hội. Sau một thời gian ra đời và hoạt động, Tạp chí Khoa học và Giáo dục PCCC đã từng bước khẳng định là một ấn phẩm báo chí trong hệ thống báo chí của lực lượng CAND, có vai trò quan trọng trong công tác tuyên truyền các hoạt động trên lĩnh vực PCCC, đồng thời là diễn đàn trao đổi thông tin, nghiên cứu khoa học, kinh nghiệm công tác của toàn lực lượng PCCC trên cả nước. Nội dung và hình thức của Tạp chí không ngừng được cải tiến và nâng cao chất lượng với nhiều chuyên mục đa dạng, phong phú, gồm nhiều bài viết có nội dung sâu sắc, mang tính giáo dục cao, được bạn đọc trong lực lượng PCCC nói riêng và bạn đọc cả nước nói chung đánh giá cao và quan tâm ủng hộ. Ngoài các bài viết của các đồng chí Lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Tổng cục… đã có nhiều bài viết đạt chất lượng cao, phản ánh toàn diện các hoạt động, công tác trên lĩnh vực PCCC, cứu hộ, cứu nạn; Những vấn đề cấp thiết của xã hội đang đặt ra đối với công tác PCCC; Kịp thời biểu dương các điển hình tiên tiến, các mô hình, phong trào sáng tạo, gương người tốt, việc tốt trong công tác PCCC trên địa bàn cả nước.
Để có được kết quả nêu trên ngoài sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí trong Ban Biên tập Tạp chí là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của        

    Lãnh đạo Bộ, Tổng cục, sự phối hợp giúp đỡ của Cục PCCC, các cơ quan, đơn vị chức năng, Sở CS PC&CC TP Hồ Chí Minh và PC23 các địa phương. Đặc biệt để có được nội dung Tạp chí phong phú, đa dạng không thể không kể đến sự đóng góp nhiệt tình của các cộng tác viên trong việc phối hợp viết tin, bài, cung cấp thông tin, tư liệu cho Tạp chí.
Cũng trong buổi gặp mặt này, các công tác viên tiêu biểu đã có nhiều ý kiến phát biểu, tâm sự nghề nghiệp đầy tâm huyết nhằm góp ý xây dựng Tạp chí ngày càng không ngừng phát triển.

                                                                                                                                        PV
 

Họp Ban Chỉ đạo Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động; vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống cháy nổ năm 2020
Hội giảng giảng viên dạy giỏi cấp trường
Lễ trồng cây tại cơ sở 3, Long Thành, Đồng Nai