Lễ bế giảng và công nhận tốt nghiệp khóa D20 Đào tạo Đại học niên khóa 2004 – 2009

Ngày 23-6-2009 Trường Đại học PCCC đã tổ chức “Lễ bế giảng và công nhận tốt nghiệp cho 91 học viên khóa D20 – Đào tạo Đại học PCCC (2004 – 2009)

Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tổng cục III, Đại diện lãnh đạo các vụ, cục có liên quan như X12, X13, X14, C23, P3(X14),Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, cùng tòan thể học viên khóa D20.

Sau 5 năm học, khóa D20 đã hòan thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện theo mục tiêu chương trình đã đề ra. Kết thúc khóa học có 100% học viên tốt nghiệp ra trường, 04 học viên đạt danh hiệu học viên xuất sắc và 34 học viên đạt danh hiệu học viên tiên tiến tòan khóa, 27 học viên đưựoc kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.Các học viên đã tham gia sôi nổi nhiều phong trào do Bộ công an và trường tổ chức như: Đạt giải nhất cuộc thi “Công an nhân dân Việt nam 60 năm truyền thống vẻ vang”, Giải khuyến khích cấp Tổng cục, Giải 3 cấp trường về “Tìm hiểu pháp luật điều tra hình sự năm 2004”…Năm 2007 – 2008 Giải nhì cấp Bộ cuộc thi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS…Ngoài ra, học viên khóa D20 còn tham gia nhiều phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT khác do Đoàn cấp trên và Đoàn trường phát động, được TƯ Đoàn, Bộ công an, Tổng cục XDLL CAND và Trường Đại học PCCC tặng bằng khen, giấy khen.

Các học viên khóa D20 của trường Đại học PCCC tốt nghiệp ra trường sẽ trở về nhận công tác tại các đơn vị địa phương trong cả nước, bổ sung nhân lực có trình độ được đào tạo cơ bản cho lực lượng PCCC đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

PV

Trường Đại học PCCC ký kết quy chế phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy TP. Hồ Chí Minh
Khen thưởng giáo viên và học viên khóa D29 có thành tích trong đợt đi thực tế công tác chính trị – xã hội ở Hải Thanh, Hải Hậu, Nam Định.
Khoa Cứu nạn cứu hộ “ Tổ chức giảng dạy theo tình huống nghiệp vụ năm học 2012 – 2013”.