TPHCM: Cháy lớn tại Công ty sơn Á Đông

Chiều nay 28/6/2009, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty sơn Á Đông, đường Bến Bình Đông, phường 15, quận 8. Ngay khi phát cháy, ngọn lửa lập tức bốc cao dữ dội bởi đây là công ty sản xuất sơn với rất nhiều nguyên liệu dễ bắt lửa.
 
 
Gần 20 xe chữa cháy đã được điều đến hiện trường.
 
Nhận được tin báo của người dân, lực lượng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TPHCM đã có mặt kịp thời với gần 20 xe chữa cháy. Sau hơn một tiếng đồng hồ vật lộn với “bà hỏa”, ngọn lửa đã được khống chế.
 
Vụ cháy xảy ra khiến đường Bến Bình Đông bị tắc nghẽn một đoạn rất dài (khu phố gần đó bị cúp điện nên người dân hiếu kỳ đổ ra đường rất đông). Tuy các lực lượng phản ứng nhanh đã được điều động ngay đến hiện trường nhưng tình trạng giao thông tại đây vẫn bị tê liệt.
 
 
Tài sản của Công ty sơn Á Đông được "cứu".
 
Một cảnh sát phòng cháy và chữa cháy có mặt tại hiện trường cho biết: “Rất may là Công ty sơn Á Đông gần sông và đang là lúc triều cường nên chúng tôi có thể hút nước ngay ở sông để chữa cháy”.
 
Thông tin ban đầu cho biết, thiệt hại về vật chất sau vụ cháy là tương đối lớn (chưa xác định được cụ thể) nhưng rất may là không có thiệt hại về người. Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy.
Theo dân trí
 
Người thủ trưởng số 1 của tôi.
Hải Phòng: Thành lập cụm cơ quan, doanh nghiệp an toàn PCCC khu vực Quán Trữ – Lãm Hà – Đồng Hòa
Vụ cháy cửa hàng nhôm kiếng Minh Dũng II ngày 13/10/2017 Địa chỉ: tổ 1, khu 8, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.