Đắk Lắk:Lửa thiêu rụi một đại lý bếp ga

        Vụ cháy xảy ra vào khoảng 01 giờ sáng ngày 14/7/2009 đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà 2 tầng là đại lý ga và bếp ga Xuân Xu, số nhà 03, đường Lạc Long Quân, thị trấn Easúp, tỉnh Đắk Lắk gây thiệt hại lớn về tài sản…

Hiện trường của vụ cháy 

         Theo nhiều người dân trong khu vực, ngọn lửa bùng phát trong hành lang của ngôi nhà 2 tầng vào khoảng 12 giờ đêm. Do nhà đóng cửa nên người dân kêu la nhưng chủ nhà không hay biết.
Đến khi lửa cháy lan rộng, chủ nhà là ông Xuân và bà Xu cùng 4 người khác đang ngủ trên lầu đã phá cửa sổ để thoát ra ngoài và gọi cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk.
         Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an Đắk Lắk đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường. Do địa bàn miền núi, cách trung tâm tỉnh hơn 70km, nên khi xe chữa cháy đến nơi thì ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà cùng toàn bộ hàng hoá.
         Lực lượng PCCC chỉ xử lý để bảo vệ các căn nhà liền kề trong khu phố.
      Đây là cửa hàng lớn nhất thị trấn Easúp, kinh doanh ga và bếp ga cùng một lượng lớn hàng tạp hoá. Tổng thiệt hại trong vụ cháy này theo chủ nhà ước khoảng hơn 5 tỷ đồng.
      Rất may, tại thời điểm xảy ra cháy, đại lý bếp ga và ga này đã tạm nghỉ không nhập ga, nên không xảy ra nổ, không có thiệt hại về người.
      Đây là khu phố đông dân cư, nhiều nhà cao tầng và là vụ cháy lớn nhất xảy ra trên địa bàn huyện biên giới này. Đến 10 giờ sáng 14/7/2009, lửa vẫn còn cháy âm ỉ trong nhà và được chủ nhà phun nước để tiếp tục dập lửa. 
 
  Theo VietNamNet

 

Thừa Thiên – Huế: Xe Attila bốc cháy trên cầu Trường Tiền.
Hội thi nghiệp vụ chữa cháy Đồng bằng sông Cửu Long.
Cà Mau: Những người canh lửa giữa đại ngàn